Thông báo ra mắt chương trình "Giới thiệu liền tay - Nhận ngay tiền triệu"

Kính gửi Quý khách,

> Đối với Nhadatban24h.vn, khách hàng luôn là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn biết ơn hơn 15.000 khách hàng đã đưa Nhà đất bán 24h lên vị trí hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm mua bán nhà đất, căn hộ chung cư.

> Với phương châm khách hàng là trọng tâm, Nhadatban24h.vn luôn mong muốn tạo ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. “Giới thiệu liền tay, nhận ngay tiền Triệu” là một trong những chương trình như thế.

> Chia sẻ ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho bạn bè, người thân của khách hàng. Nhận lại ưu đãi bằng tiền không giới hạn khi người thân, bạn bè mua sản phẩm. Niềm vui nhân đôi, ưu đãi nhân đôi!

Người được giới thiệu

Người được giới thiệu khi nhập mã giới thiệu sẽ được nhận ưu đãi Nhận ngay 200k vào tài khoản khuyễn mãi để đăng tin Bất động sản khi kích hoạt thành công bằng Email.

Người giới thiệu

Người giới thiệu nhận ngay 25% khi người giới thiệu nạp tiền vào tài khoản chính giá trị tối thiểu 200.000 vnđ.

Đơn giản và dễ dàng tham gia

> Người giới thiệu chỉ việc gửi mã giới thiệu của bản thân cho bạn bè người thân

Mã giới thiệu là Mã thành viên của Người giới thiệu

> Người được giới thiệu : Đăng ký tài khoản nhập mã giới thiệu hoặc nhấn vào liên kêt mà người giới thiệu gửi hệ thống sẽ đưa bạn tới trang đăng ký thành viên.

Khi người được giới thiệu đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản bằng Email thì sẽ nhận được ngay 200.000 vnđ vào tài khoản khuyến mãi để đăng tin

HƯỚNG DẪN THAM GIA

Mới cập nhật
Ra Mắt SUN SYMPHONY RESIDEN Đà Nẵng
Đà Nẵng Ăn Gì ?

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên SAN43.COM

Bán và cho thuê với SAN43.COM